วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2556

กีวีฟรุต



กีวีฟรุต นับว่าเป็น ผลไม้ที่แปลก เปลือกดูไม่ค่อยน่ารับประทน แต่เนื้อในเป็นสีเขียวฉ่ำแสนอร่อยแถมยังมีคุณค่าอาหารมากมายทีเดียว กีวีฟรุต มีไวตามินซีมากกว่าส้มถึงสองเท่า มีกากใยมากกว่าแอปเปิล และมีไวตามินอีเท่ากับ อโวคาโด

กีวีฟรุต ยังอุดมไปด้วยโพแทสเซียม ช่วยลดความดันโลหิต ลดความเครียด ความอ่อนเพลีย และ ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานดีขึ้น

กีวีฟรุต สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้ เวลาจะรับประทาน จึงค่อยปอกเปลือกออก เพื่อรับประทานได้ตามต้องการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม