กีวีฟรุต นับว่าเป็น ผลไม้ที่แปลก เปลือกดูไม่ค่อยน่ารับประทน แต่เนื้อในเป็นสีเขียวฉ่ำแสนอร่อยแถมยังมีคุณค่าอาหารมากมายทีเดียว กีวีฟรุต มีไวตามินซีมากกว่าส้มถึงสองเท่า มีกากใยมากกว่าแอปเปิล และมีไวตามินอีเท่ากับ อโวคาโด
กีวีฟรุต
ยังอุดมไปด้วยโพแทสเซียม
ช่วยลดความดันโลหิต ลดความเครียด ความอ่อนเพลีย และ ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานดีขึ้น
กีวีฟรุต
สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้
เวลาจะรับประทาน จึงค่อยปอกเปลือกออก เพื่อรับประทานได้ตามต้องการ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น