วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ผักกาดหอม


ผักกาดหอม เป็นผักที่นิยมรับประทานสดๆ นำมาทำเป็นผักสลัดหรือรับประทานแนมกับอาหารอื่นๆ เพื่อตัดความเลี่ยนและเพิ่มรสชาติของอาหารจานนั้นๆ การรับประทานสดๆ ทำให้ได้รับ ไวตามินซี ที่มีอยู่ใน ผักกาดหอม สูงได้อย่างดี

ผักกาดหอม มีสาร เบตาแคโรทีน สูงเป็นสาร Antioxidant ทำหน้าที่จับ อนุมูลอิสระ ในร่างกายของเรา ทำให้ต้าน มะเร็ง ได้หลายชนิด การแพทย์แผ่นจีนแนะนำให้คุณแม่รับประทานผักกาดหอม มากๆเพื่อเพิ่มน้ำนม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม